May ba lo dây rút quà tặng theo yêu cầu giá từ 20-40k

Balo dây rút là một trong những mẫu balo đơn giản và có độ phổ biến cao nhất. Mẫu balo này còn được ưa thích bởi các đơn vị doanh nghiệp để triển khai các chương trình sự kiện. Vậy may ba lo dây rút quà tặng có lợi ích gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vì sao nên chọn may ba lô dây rút làm quà tặng

may ba lô dây rút quà tặng
may ba lo dây rút quà tặng

Balo dây rút được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để làm bao quà tặng cho các khách hàng. Hoặc làm sản phẩm đi kèm với các chương trình sự kiện lớn như lễ  kỷ niệm; chạy việt dã; hỏa động câu lạc bộ…

Mẫu balo rẻ nhất thị trường hiện nay

Balo dây rút là mẫu balo đơn giản. Để sản xuất những mẫu balo quảng cáo, quà tặng này nguyên vật liệu sử dụng không quá nhiều. Công đoạn gia công, may cũng ít. Thế nên giá thành sản phẩm balo dây rút luôn rẻ hơn nhiều so với các mẫu balo phức tạp như balo laptop; balo du lịch… Giá thành rẻ vậy nên các khách hàng có thể dễ dàng triển khai may ba lo dây rút quà tặng với số lượng lớn.

Có thể may ba lo dây rút quà tặng số lượng lớn trong thời gian ngắn

Balo dây rút dùng cho các chương trình quảng cáo, quà tặng thường dùng các loại chất liệu vải dù; vải polyester, vải canvas. Những loại vải này đều rất phổ biến trên thị trường kết hợp với kiểu dáng đơn giản của balo rút thì thời gian sản xuất sản phẩm sẽ rất nhanh. Khách hàng có thể đặt may balo dây rút số lượng lớn trong thời gian ngắn. Đảm bảo kế hoạch tặng quà hoạch chương trình quảng cáo đúng tiến độ.

May ba lô dây rút quà tặng có thể giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Các cơ sở, xưởng may balo quà tặng, quảng cáo thường đáp ứng may theo yêu cầu. Điều này có nghĩ bạn có thể quyết định kiểu dáng sản phẩm, các chi tiết in thêu, màu sắc sản phẩm…

Thông qua món balo dây rút quà tặng, người tiêu dùng sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Đồng thời cũng có nhiều thiện cảm với doanh nghiệp hơn. Điều này cho thấy những sản phẩm balo dây rút vẫn có thể đảm bảo hiệu quả truyền thông lớn cho việc marketing thương hiệu, trong khi chi phí bỏ ra không hề lớn. Thậm chí rẻ hơn nhiều lựa chọn khác.

Xem thêm: hướng dẫn cách tự may balo dây rút

Những mẫu balo dây rút quà tặng đẹp giúp bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả

may balo quà tặng giá rẻ
may balo quà tặng giá rẻ

Xưởng may balo dây rút uy tín Trung Nguyên với 3 cam kết về chất lượng

 • Chất lượng sản phẩm:

Trung Nguyen đảm bảo sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất luôn dựa trên ý tưởng yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm may ra giống với file thiết kế đã được duyệt. Chất liệu vải may, nguyên vật liệu may ba lo dây rút quà tặng là loại vải đã báo với khách. Đảm bảo nguồn nguyên vật liệu rõ ràng, uy tín; Chất liệu may có độ bền cao; sản phẩm đẹp, chắc chắn đến từng đường kim mũi chỉ.

 • Giá rẻ:

Vì là nhà sản xuất gốc chưa qua trung gian nên giá sản phẩm balo tại Trung Nguyên luôn rẻ hơn thị trường từ 30-40%. Chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi giúp khách hàng đặt may ba lo dây rút quà tặng tiết kiệm chi phí tối đa. Chẳng hạn như sử dụng các kênh liên hệ miễn phí; dịch vụ may balo theo yêu cầu sử dụng các công cụ quảng cáo marketing miễn phí; Hỗ trợ lên thiết kế mẫu và tư vấn tận tình; miễn chi phí giao hàng toàn quốc.

 • Uy tín dịch vụ:

Bên cạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm Trung Nguyên cũng tuân thủ nghiêm ngặt hợp đồng. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ; thực hiện chế độ bảo hành lâu dài; giữ giá sản xuất may ba lo dây rút quà tặng hợp lý.

Gợi ý mẫu may ba lo dây rút quà tặng đẹp, giá rẻ

Balo dây rút in hình khuôn mặt

Mẫu balo cá tính dành cho các bạn tuổi teen. Balo thường được đặt may chủ yếu bởi các shop bán hàng.

Balo dây rút in hình 2D

Mẫu balo dây rút thích hợp làm quà tặng quảng cáo. Chi tiết in có thể balo gồm logo và tên doanh nghiệp. Các câu lạc bộ trung tâm đào tạo cũng thường xuyên đặt balo in hình theo yêu cầu.

Balo dây rút thể thao có năng phụ dây kéo

may ba lo dây rút quà tặng
Mẫu balo dâu rút kiểu dáng thể thao cá tính.

Ngoài may ba lô dây rút Trung Nguyên còn nhận may nhiều mẫu balo túi xách khác:

 • BA LÔ LAPTOP
 • BA LÔ DU LỊCH
 • BA LÔ HỌC SINH
 • TÚI CHỐNG SỐC
 • TÚI XÁCH SIÊU THỊ
 • CẶP LAPTOP
 • CẶP HỌC SINH
 • TÚI MÁY ẢNH
 • VALI KÉO
 • TÚI ĐỰNG LAPTOP
 • TÚI DU LỊCH
 • TÚI XÁCH THỜI TRANG
 • TÚI DÂY RÚT
 • TÚI ĐEO CHÉO
 • TÚI XÁCH THỂ THAO

Để được tư vấn cụ thể thêm mời các bạn vui lòng liên hệ cty balo Trung Nguyên qua địa chỉ:

Để được tư vấn cụ thể hơn mời các bạn liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng các bạn sẽ chọn xưởng may ba lo dây rút quà tặng Trung Nguyên chúng tôi. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan