Sản xuất ba lô học sinh quà tặng

Balo học sinh là món quà tặng ý nghĩa không chỉ mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ mà còn mang  nhiều thông điệp khác. Những thông điệp giúp gắn kết giữa con người với công người, giữ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Từ đó bồi đắp nên thiện cảm của cuộc sống. Vậy sản xuất ba lô học sinh quà tặng ở đâu tốt? Bạn có thể đặt may những sản phẩm balo quà tặng học sinh nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Công ty sản xuất balo quà tặng chuyên nghiệp tại hcm

may balo
may balo

May balo quà tặng là nhu cầu của rất nhiều đơn vị tổ chức; thậm chí là các cá nhân mạnh thường quân. Tuy nhiên việc tìm kiếm một cơ sở may balo túi xách uy tín, vừa chất lượng vừa có giá thành cạnh tranh không hề dễ.  Bởi các xưởng sản xuất nhận may theo yêu cầu thường tập trung ở các thành phố lớn. Mà thị trường lớn thường có hàng tốt, hàng xấu lẫn lộn.

Hiểu được những lo lắng của khách hàng, công ty balo Trung Nguyên đã ra đời. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đặt may các loại balo túi xách theo yêu cầu. Bao gồm cả dịch vụ sản xuất ba lô học sinh quà tặng số lượng lớn.

Đến nay Trung Nguyên đã có hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Hiện chúng tôi không chỉ nhận may balo chó các khách hàng ở hcm hay miền nam nói riêng và công nhân sản xuất balo cho thị trường cả nước. Và bao gồm cả hàng balo túi xách xuất khẩu.

Tại Trung nguyên chúng tôi có xưởng sản xuất ba lô học sinh quà tặng các cấp. Kinh nghiệm dày dặn và tay nghề cao, nên chúng tôi có thể may nhiều chủng loại, kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất ba lô học sinh quà tặng đáp ứng 5 tiêu chí chất lượng

Quy trình sản xuất balo học sinh tại xưởng may balo Trung Nguyên được kiểm soát chặt chẽ. Mỗi một sản phẩm được thực hiện theo đúng chuẩn dây chuyền sản xuất, trâu chuốt kỹ lưỡng. Vì vậy balo học sinh quà tặng do Trung Nguyên sản xuất luôn đáp ứng 5 tiêu chí chất lượng:

Nguyên vật liệu may balo học sinh loại tốt

Trung Nguyên sử dụng các loại nguyên vật liệu may balo loại tốt. Chúng tôi đảm bảo nguồn nhập nguyên vật liệu uy tín, rõ ràng nguồn gốc. Mỗi một chi tiết dùng để sản xuất ba lô học sinh quà tặng được công ty chuẩn vị và giá công tỉ mỉ. Từ vải may balo, chỉ may balo, các loại đầu khóa, dây kéo, mút lót, nhựa trong PVC…

Sản xuất ba lô học sinh quà tặng chuẩn đến từng đường kim mũi chỉ

Công ty may balo túi xách tuyển dụng nguồn nhân lực tây nghề cao được đào tạo bài bản. Các đường may chuẩn vừa chắc chắn vừa thẩm mỹ không bị xiên, không lệch lẹm. Dây quai cũng được đánh bọ tỉ mỉ.

Các chi tiết in/thêu bền, đẹp

Các chi tiết in/thêu chính là yếu tố giúp thể hiện tốt nhất thông điệp mà bên đặt may muốn thể hiện. Vì đây là 2 trong những cách thể hiện logo thông tin cần in/may lên balo. Những chi tiết này có thể giúp cho doanh nghiệp trường học… tiếp cận với nhiều người hơn.

Trung Nguyên sản xuất ba lô học sinh quà tặng sử dụng chỉ thêu chất lượng; chỉ may không bị phai màu, nhòe màu; cũng rất bền dai khó đứt. Còn các chi tiết in hình theo yêu cầu thường sử dụng loại chất liệu in tốt, không gây ảnh hưởng đến chất liệu vải may balo, khó bong tróc, màu sắc đẹp.

Thiết kế khoa học, thẩm mỹ cao

sản xuất balo học sinh quà tặng
sản xuất balo học sinh quà tặng

Xưởng sản xuất balo học sinh của công ty balo Trung Nguyên có đến hơn 2000 mẫu sản phẩm để khách hàng tham khảo. Hầu hết những mẫu này được lưu trữ khi Trung Nguyên sản xuất, đồng thời liên tục cập nhật những kiểu dáng hot trend từ thị trường.

Kiểu dáng balo được tham khảo và nghiên cứu để đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho người dùng; vừa đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ.

Sản xuất ba lô học sinh quà tặng có độ đồng đều cao

Là một địa chỉ chuyên sản xuất balo túi xách số lượng lớn vậy nên Trung Nguyên luôn luôn chú trọng sự đồng đều của các sản phẩm. Chính vì vậy không chỉ có khách hàng đặt may balo quà tặng mới tìm đến cty chúng tôi. Các đơn vị trường học cần sản xuất balo đồng phục học sinh cũng là khách hàng thường xuyên tại công ty.

Sản xuất balo học sinh quà tặng mẫu mã đa dạng

may balo quà tặng quảng cáo
Sản xuất balo mầm non
sản xuất balo học sinh quà tặng
sản xuất balo học sinh tiểu học chất lượng
sản xuất balo học sinh trung học cơ sở
sản xuất balo học sinh cấp 3, đại học, cao đẳng

 

Công ty nhận may balo túi xách theo yêu cầu với điều kiện nào?

sản xuất ba lô học sinh quà tặng
sản xuất ba lô học sinh quà tặng

Để có được những sản phẩm chất lượng trong khi giá cả cạnh tranh bật nhất, Trung Nguyên chỉ sản xuất balo theo yêu cầu với số lượng nhiều. Cụ thể:

  • Điều kiện nhận may balo theo yêu cầu: Tối thiểu 100 sản phẩm/mẫu.
  • Điều kiện nhận gia công in logo theo yêu cầu: Tối thiểu 20 sản phẩm/mẫu

Để được tư vấn cụ thể thêm, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan