Đặt may sản xuất balo quà tặng và 7 điều cần phải biết

Mặc dù thị trường không thiếu các cơ sở sản xuất balo quà tặng quảng cáo. Nhưng các khách hàng vẫn gặp không ít khó khăn trong việc tìm ra nhà sản xuất phù hợp. Nếu bạn cũng đang tìm một xưởng may balo quà tặng quảng cáo số lượng lớn mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất! 

7 điều quan trọng cần phải biết về nhà sản xuất balo quà tặng

1. Vị trí địa chỉ xưởng may

sản xuất balo quà tặng
sản xuất balo quà tặng

Bạn cần xác thực được vị trí đơn vị nhận may cũng như các xưởng sản xuất của họ. Nắm bắt được chính xác các địa chỉ giúp bạn có thể tìm hiểu cụ thể về dịch vụ của công ty cũng như các yếu tố quan trọng khác. Nếu được bạn cũng đến thăm tận nơi xưởng sản xuất ba lô hoặc cần theo dõi tình trạng sản xuất tại xưởng thông qua các kênh liên hệ hình ảnh.

2. Kinh nghiệm sản xuất balo quà tặng 

Các đơn vị sản xuất lâu năm vẫn luôn khiến khách hàng yên tâm hơn. Kinh nghiệm và nền tảng vững chắc không chỉ giúp các xưởng may balo đảm bảo được tiến độ mà còn có thể xử lý tình huống nhanh chóng. Việc tìm hiểu về những xưởng sản xuất lâu năm cũng dễ hơn là những cơ sở nhỏ mới mở.

3. Cơ sở vật chất trang thiết bị may

Đẳng cấp của cơ sở may balo quà tặng giá rẻ thể hiện rất lớn qua hệ thống trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất của xưởng. Một xưởng may hiện đại với những máy móc hỗ trợ sản xuất tiên tiến thường đảm bảo được tiến độ. Nên cạnh đó sản phẩm cũng có tính đồng đều cao. Phù hợp cho những ai có nhu cầu may balo quà tặng số lượng lớn.

5. Năng lực của cơ sở sản xuất balo quà tặng

Để đảm bảo chọn đúng nhà sản xuất phù hợp và tiến độ đơn hàng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ năng lựa của nhà sản xuất balo túi xách. Tìm hiểu các thông tin cụ thể về:

 • Thời gian sản xuất đơn hàng là bao lâu?
 • Mỗi ngày, tháng quý, năm có thể cho ra bao nhiêu sản phẩm?
 • Có thể may những loại balo túi xách nào?
 • Có thể đáp ứng những nguồn vật liệu mà bạn muốn hay không?
 • Xưởng may balo có thể hỗ trợ những gì? may balo in theo yêu cầu hay không?

6. Chính sách bán hàng, bảo hành

Một cơ sở sản xuất balo chất lượng, uy tín chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành tốt. Không chỉ vậy, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng cực phải cực kỳ chu đáo. Điều này thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất.

7. Phản hồi đánh giá của khách hàng cũ về xưởng may

Tất nhiên những xưởng may tốt sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng cũ. Đây cũng là cơ sở tham khảo để bạn quyết định lựa chọn xưởng may hay không. Dù vậy mỗi thông tin điều thường có hai chiều nên tốt nhất bạn cần liên hệ trực tiếp với xưởng may balo quảng cáo quà tặng để có được đánh giá toàn diện hơn.

Đánh giá xưởng may chất lượng cần đạt những tiêu chí nào

may balo quà tặng
may balo quà tặng

Sản phẩm đạt chất lượng tốt

Chất lượng sản phẩm phản ánh trình độ cũng như chất lượng dịch vụ của nhà sản xuất. Đặt may balo số lượng lớn không chỉ đánh giá về chất lượng của 1 hay vài sản phẩm mà còn bao quát cả lô hàng. Nhà sản xuất balo quà tặng chất lượng cần phải đưa ra sản phẩm có đầy đủ những phẩm chất tốt như:

 • Sản phẩm được cắt may tỉ mỉ chắc chắn
 • Chất liệu vải đẹp bền đúng yêu cầu
 • Các chi tiết in thêu thẩm mỹ 
 • Các sản phẩm đồng đều về cả chất lượng lẫn kích thước và các chi tiết khác.

Giá thành sản xuất hợp lý

Nhà sản xuất uy tín luôn cân đối một mức giá hợp lý để người mau có thể lựa chọn. Mức giá này vừa đảm bảo có thể cạnh tranh với các cơ sở sản xuất khác vừa đảm bảo đủ để sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng yêu cầu.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp

balo quà tặng

Một dây chuyền sản xuất balo túi xách chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn. Dây chuyền hoạt động khoa học chuyên nghiệp đảm bảo cho các đơn hàng được sản xuất với độ đồng đều cao. Công nghệ tiên tiến cũng đảm bảo cho chất lượng sản phẩm tốt hơn. Qua đó cho thấy tầm vóc của một nhà sản xuất đáng để lựa chọn.

Uy tín cao

Một cơ sở may balo quà tặng uy tín luôn đáng để bạn lựa chọn. Biểu hiện của công ty uy tín thường là:

 • Sản phẩm chất lượng, giống với file  thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá thành phải chăng, cạnh tranh hợp lý
 • Giao hàng đúng hẹn, đúng địa chỉ đã thỏa thuận.
 • bảo hành lâu dài
 • Cơ sở may nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng

Giới thiệu địa chỉ chuyên sản xuất balo quà tặng quảng cáo giá tốt

balo quà tặng giá rẻ
balo quà tặng giá rẻ

Công ty may balo túi xách Trung Nguyên luôn sẵn sàng là đối tác của bất kỳ khách hàng cần may balo túi xách số lượng lớn nào. Chúng tôi nhận đơn đặt may trên phạm vi toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đã có hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành, Trung Nguyên có thể hỗ trợ và đáp ứng tất cả  những tiêu chí đặt may khó tính nhất.

Hiện Công ty may balo Trung Nguyên đang có chương trình miễn phí 100% tiền vận chuyển giao hàng. Đừng  bỏ lỡ nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn giải đáp chi tiết nhất:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Hy vọng nhà sản xuất balo quà tặng chúng tôi sẽ được làm đối tác của các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan